“ป๋อ” คอนเฟิร์ม “เอ๋” เจ้าสาว บอกแต่งปุ๊บปั๊มลูกทันที
“ป๋อ” แย้ม อาจแต่งงานปีหน้า คอนเฟิร์มเจ้าสาวชื่อ “เอ๋” ไม่คิดเปลี่ยนใจ บอก พูดคุยกันมานานและตอนนี้ก็เริ่มวางแผนอนาคตแล้ว ลั่น แต่งปุ๊บมีลูกปั๊บ
 
“นุ่น” เตรียมเป็นเจ้าสาว “ต๊อด” สู่ขอแล้ว แย้มฤกษ์แต่งเร็วๆ นี้
"นุ่น" ยิ้มแก้มปริ "ต๊อด" พาผู้ใหญ่ไปสู่ขอแล้ว เผย ฤกษ์แต่งยังไม่ได้ แต่คงเป็นเร็วๆ นี้ รับ สุดตื่นเต้น ด้านเพื่อนสนิท "หนิง-อั้ม" เห่อตัดชุดไปงาน เจ้าตัวปัดสินสอดสิบล้าน บอกไม่เอามาเป็นจุดสำคัญ
 
“ติ๊ก” แต่ง “พีช” เรียบง่ายแต่หวานแหว๋ว บอกไม่ใช่ผู้วิเศษแต่จะทำให้ดีที่สุด
“ติ๊ก” แต่งไฮโซ “พีช” แล้ว เผย หมั้นตอนเช้าแล้วส่งตัวเลย โดยที่ไม่มีงานเลี้ยงฉลองมงคล แต่จูงมือกันไปจดทะเบียนเป็นสามี-ภรรยาโดยสมบูรณ์แล้ว ติ๊กเผย รักที่ฝ่ายหญิงน่ารัก คิดถึงคนอื่นมากกว่าตัวเอง
 
ได้ฤกษ์วิวาห์แล้ว “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” แต่งชัวร์ 9 ก.ค. ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล
ผู้จัดการส่วนตัวคอนเฟิร์ม "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" แต่ง "พีช" พรุ่งนี้ ทำพิธีหมั้นและยกน้ำชาที่บ้าน ก่อนจะเปิดแถลงข่าวที่โรงแรมโอเรียนเต็ล
 
“อ้อม พิยดา” หมั้น “อาร์ต” แล้ว ด้าน “พิศาล” คอนเฟิร์มลูกเขยคนดี
“อ้อม พิยดา” หมั้น “อาร์ต” เรียบร้อยแล้ว ที่คอนโดย่านพหลโยธิน นางเอกคนดังเผยประทับใจที่ฝ่ายเป็นคนดี โรแมนติก อบอุ่น ที่สำคัญจิตใจดี ด้าน “พ่อฝ่ายชาย” มอบแหวนเก่าประจำตระกูลให้เป็นแหวนหมั้น ส่วน “พิศาล” คอนเฟิร์มลูกเขยเป็นคนดี ยันดูคนออกถ้าตอแหลเตะไม่เลี้ยง
 
“ออม” ชื่นมื่นวิวาห์นักการตลาด “นัท” ประทับใจที่ต่างกันสุดขั้ว
“ออม” ซุ่มวิวาห์หนุ่มการตลาด “นัท” หลังคบหาดูใจ 2 ปี บอกประทับใจฝ่ายชายที่เป็นคนเนี้ยบเจ้าระเบียบ ซึ่งต่างจากตนโดยสิ้นเชิง ยังไม่มีแผนฮันนีมูนเพราะติดงานด้วยกันทั้งคู่ ส่วนเรื่องมีทายาทพร้อมมีทันที
 
“ต๊อด” ประกาศแต่ง “นุ่น” ปีหน้า อีก 2 อาทิตย์ส่งผู้ใหญ่สู่ขอ
"ต๊อด" เผย อีก 2 อาทิตย์เตรียมส่งผู้ใหญ่ขอ "นุ่น" แพลนแต่งปีหน้า รับ รู้สึกตื่นเต้นมาก และดีใจที่จะได้นุ่นเป็นภรรยา พร้อมปัดเรื่องสินสอด 10 ล้าน บอกให้ตามความเหมาะสม
 
“เจมส์-เอ๊ะ” แต่งปลายปีหน้า ตั้งใจมีลูกเลย แง้ม เรือนหอเหยียบ 10 ล้าน
“เจมส์-เอ๊ะ” ประกาศวิวาห์ปลายปีหน้าแน่นอน เผย ตอนนี้พร้อมทุกอย่าง เหลือแค่บ้านที่จะใช้เป็นเรือนหอราคากว่า 10 ล้าน เผย พร้อมมีลูกทันที เพราะอายุมากแล้ว
 
“แบม-โบ๊ท” แต่งแล้ว เจ้าบ่าวชม ภรรยาดูแลดีเหมือนได้แม่พลอยมาอยู่ในบ้าน
“แบม-โบ๊ท” วิวาห์หวาน เจ้าสาวเปิดใจ วันนี้เป็นวันที่มีความสุขที่สุด ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจอคนที่เพียบพร้อมจะอยู่เคียงข้างตลอดเวลาแบบนี้ ด้านเจ้าบ่าวฟุ้ง ภรรยาดูแลดีเหมือนมีแม่พลอยอยู่ในบ้าน ยิ่งอยู่ด้วยกันยิ่งมีความสุข ย้ำ อยากมีลูกทันที
 
   
"หลิวเต๋อหัว" เตรียมสละโสดกับแฟนสาวหลังคบมา 24 ปี
เห็นเพื่อนซี้อย่างเหลียงเฉาเหว่ยเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว ไม่รู้ว่า "หลิวเต๋อหัว" อยากจะเลียนแบบหรือเปล่า เมื่อมีข่าวหนาหูมาว่าดาราหนุ่มใหญ่และแฟนสาวที่คบกันกว่า 20 ปีกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กันภายในเดือนเม.ย.นี้แล้ว
 
"อาเดรียนา ลิมา" ยกแก๊งนางแบบนู๊ดขึ้นปก ก่อนสละโสดเมื่อวาเลนไทน์
"อาเดรียนา ลิมา" นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ของ Victoria's Secret ได้ประกาศสละโสดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในงานแต่งงานเล็กๆ กับสามีนักบาสของเธอเมื่อวันแห่งความรักที่ผ่านมา
 
ลือ! "คาเมรอน ดิแอซ"หาทำเลเตรียมจัดงานแต่ง
มีรายงานออกมาระบุว่าตอนนี้"คาเมรอน ดิแอซ" นักแสดงสาวอารมณ์ดีและ"พอล สคัลเฟอร์"แฟนหนุ่มนายแบบชาวอังกฤษกำลังมองหาทำเลเหมาะๆ ในแถบชานเมืองของอังกฤษเพื่อเป็นสถานที่วิเศษสุดใช้จัดงานแต่งงานของทั้งคู่
 
"ซัลมา ฮาเย็ค" สละโสดกับมหาเศรษฐีฝรั่งเศสฉลองวาเลนไทน์
"ซัลมา ฮาเย็ค" ดาราสาวคนดังในที่สุดก็ได้เป็นสะใภ้มหาเศรษฐีของฝรั่งเศสสมใจ เมื่อ "ฟรังซัวร์ อองรี ปิโนต์" อดีตคู่หมั้นและพ่อของลูกของเธอได้กลับมารับเธอเป็นเจ้าสาวอีกครั้ง ในพิธีแต่งงานของทั้งคู่ที่จัดกันไปในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา
 

อ่านข่าวย้อนหลัง...

 
   
Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.