Reflections Rooms in Bangkok


หากคุณเคยผ่านไปแถวซอยอารีย์ คงสะดุดตากับ
อาคารสีชมพูช็อกกิ้งพิงก์ 2-3 หลังในอาณาเขต
เดียวกัน ลองๆ อ่านป้ายด้านหน้าจะรู้ว่าชื่อ  
"Reflections Rooms in Bangkok" ซึ่งมีทั้ง
อาร์ทโฮเต็ล ร้านอาหาร และบาร์เก๋ๆ ใช่แล้วค่ะ
ที่แห่งนี้ ขอแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่ง
Hip Hip เหมาะเพื่อนัดสังสรรค์กันในช่วงยามเย็น
หลังเลิกงานเป็นที่สุด

เพียงแค่ก้าวเข้ามาที่นี่ ก็รู้สึกว่าโลกนี้ช่างเต็มไปด้วยสีสันคัลเลอร์ฟลูเสียจริง เพราะไม่จะเป็นสีชมพูของตัวอาคารโรงแรมซึ่งดูโดดเด่นสะดุดตา หรือว่าบ้าน 2 ชั้นที่เป็นร้านอาหารสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และโคมไฟหลากสีที่ประดับประดารอบๆ จากนั้นตรงมาที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ ท่ามกลางสวนสวย ดูสดใสมีชีวิตชีวา จัดวางชุดโต๊ะและเก้าอี้ดีไซน์แปลกใหม่ แต่ไม่หลุดเฉดสีแรงๆ ตามสไตล์ของ รีเฟลคชั่นส์ ซึ่งช่วยเติมสีสันให้บรรยากาศดูสดชื่นแบบสบายๆ มองไปมุมไหนก็น่าอิงหลังนั่งหลบไอร้อนไปหมดทุกค่ะ
หลังจากได้ Enjoy กับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสซึ่งถูกแต่งแต้มจนลงตัวแล้ว ก็ขอมีความสุขต่อด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ สัก
หน่อยกับ Blue Magarita (140 บาท) และ Fruit Punch (90 บาท) ค็อกเทลดีกรีเบาๆ ที่ช่วยดับกระหายได้เป็นอย่างดี

สักพักเมนูแนะนำสำหรับเย็นนี้ก็ทยอยมาอยู่ตรงหน้าแล้ว เริ่มด้วยจานทานเล่น เมี่ยงคำ (70 บาท) ของว่างแบบไทยๆ ที่เราคุ้นเคยกันดีประกอบด้วย พริก ขิง หอมแดง มะนาว กุ้งแห้ง ถั่วลิสงและมะพร้าวคั่ว ใบชะพลู พร้อมน้ำราดรสเปรี้ยวหวาน ต่อด้วยเมนูทานกับข้าว เห็ดเออรินจิผัดพริกไทยดำ (150 บาท) ชิ้นเห็ดพอดีคำกรุบกรอบผัดปรุงรสกลมกล่อม เผ็ดนิดๆ หรืออีกเมนูหนึ่งที่อยากให้ลอง ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ (150 บาท) ตัวปูที่ทอดแล้วมาผัดคลุกเคล้ากับเครื่องเทศและผงกะหรี่ ส่งกลิ่นหอมยั่วต่อมน้ำลายให้ทำงานอย่างต่อเนื่อง

บางครั้งการเสพบรรยากาศภายในร้านอาหารก็มีความสุขพอๆ กับการได้ลิ้มลองอาหารแสนอร่อย ว่าอย่างนั้นไหมคะ  "Reflections Rooms in Bangkok" จึงเหมาะเป็นที่นัดหมายเพื่อสังสรรค์ตามสไตล์คนใช้ชีวิตแบบฮิพๆ ที่ไม่เหมือนใคร ถ้าอยากรู้ว่าบรรยากาศร้านจะช่วยให้อาหารมื้อนั้น "พิเศษ" มากขึ้นเพียงใด คงต้องลองไปนั่ง กิน - ดื่ม - เที่ยว เพื่อสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองแล้วล่ะ


 
คุยกับ "Reflections Rooms in Bangkok"

"Reflections Rooms in Bangkok" ภายใต้การบริหารของ คุณอนุสรณ์ เงินยวง หรือ คุณหน่อง หนุ่มนักธรุกิจสินค้าตกแต่งบ้านแบรนด์ Reflections ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในหมู่ผู้ชื่นของแต่งบ้านสไตล์ Kitsch ซึ่งโดดเด่นจากคอนเซ็ปท์ที่แปลกและแตกต่าง ด้วยการออกแบบตกแต่งพื้นที่ทุกโซนเน้นการนำเสนอความเป็นศิลปะร่วมสมัย มีสีสันจัดจ้านและงานดีไซน์เก๋ๆ ซึ่งเป็นเทรนด์ของป็อบอาร์ตแบบใหม่ ตั้งแต่สินค้าสินค้าของแต่งบ้าน ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นที่บริการอาหารทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และล่าสุดกับโปรเจค อาร์ต โอเต็ลขนาดเล็กสีสันฉูดฉาด ซึ่งได้ศิลปินมีชื่อมาช่วยออกแบบตกแต่งด้วย ที่นี่จึงนับเป็นแหล่ง HIP ใจกลางเมืองที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน!!
 


ที่ตั้ง : 81, 83, 85 ซ.อารีย์ ถ.พหลโยธิน7 สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400
โทร : 0-2270-3341-4 Fax.0-2270-3359
เวลาเปิด : ทุกวัน 11.00 - 01.00 น.
 
ที่มา bkkmenu
Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.