ขนมจีนบางกอก

เห็นชื่อร้านถึง 2 ร้านก็ไม่ต้องแปลกใจไปค่ะ เป็นความตั้งใจไม่ใช่ผิดพลาด หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อร้าน "ขนมจีนบางกอก" มากันแล้ว แต่สำหรับ "CHINE CLUB" รับรองว่าน้อยคนนักที่รู้จัก ทั้ง 2 ร้านนี้เกี่ยวกันอย่างไร ? ไม่ต้องไปถามใครให้เหนื่อยเพราะที่นี่เรามีคำตอบค่ะ

เริ่มต้นกันที่ "ขนมจีนบางกอก" ร้านอาหารของสาวเก่งแห่ง Fly Now ที่นำขนมจีนอาหารพื้นบ้านของไทย มาแต่งตัวตัวเสียใหม่ เพิ่มความอร่อยด้วยสูตรเด็ดที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียว

ขอบอกว่าร้านนี้ขายดิบขายดีจนมีถึง 3 สาขา ไม่ว่าจะเป็น ชั้น 1เดอะมอลล์ บางแค ที่ Food Village ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว หรือ ชั้น 2 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และในวันนี้ สาขาที่ 4 ชั้น 1 มาบุญครองเซ็นเตอร์ ก็พร้อมให้คุณที่ชอบอาหารรสจัดทานง่ายได้มาฝากท้องกันแล้วค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน แสงไฟสีส้มและเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง มองเห็นความตั้งใจที่จะผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบันอย่างลงตัวหากใครมองหาร้านอาหารอร่อยถูกปากแถมราคาไม่แพงก็ลองแวะไปที่ร้าน "ขนมจีนบางกอก" แต่ถ้าชอบนัดพบเพื่อนฝูงในบรรยากาศเป็นกันเองตอนค่ำๆ ก็ต้อง "CHINE CLUB" แหม...ทูอินวันอย่างนี้ถูกใจริงๆค่ะ
ที่ตั้ง : ชั้น 1 มาบุญครองเซ็นเตอร์ (ติดกับโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส)
โทร : 0-2217-9403
ร้านขนมจีนบางกอก : 10.00 - 20.00 น.
ร้าน CHINE CLUB : 20.00 - 24.00 น.เมนูจานเด็ด อาหารที่อยากแนะนำเพราะทานแล้วติดใจ คนที่อาจเบื่อรูปแบบเดิมๆน่าจะชื่นชอบ ขนมจีนต้มยำบางกอก ยังมี ขนมจีนน้ำยาปลาหมึก ข้าวหน้าไก่ ลูกชิ้นปลาบางกอก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด และของหวานอย่าง กล้วยไข่ไอศกรีม ที่เกล็ดน้ำแข็งแอบซ่อนไปด้วยชิ้นมะพร้าวเล็กๆเคี้ยวแล้วกรุบกรอบดี

ร้านขนมจีนบางกอกสาขาน้องใหม่นี้ มีทีเด็ดอยู่ที่ ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป จะกลายเป็นร้านสไตล์ ผับกึ่งร้านอาหาร ที่มีชื่อเก๋ไก๋ว่า "CHINE CLUB" คุณช่อทิพย์ บอกเราว่าตั้งใจอยากจะให้เป็นที่นัดพบปะสังสรรค์ของวัยรุ่นและคนทำงาน แม้จะเป็นผับก็ขอรับรองว่า ไม่มีการเสิร์ฟแอลกอฮอล์ให้เด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี แน่นอนค่ะ


 
ที่มา bkkmenu
Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.