ทีสปูน

คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาที่ ร้าน "Teaspoon" ร้านขนมหวานเปิดใหม่ในซอยเดียวกันบ้าง พูดไปก็เริ่มได ้กลิ่นกาแฟหอมๆกับขนมอร่อยๆ ลอยมาแล้วสิ...

บรรยากาศภายในร้าน พื้นที่กลางแจ้งขนาดกระทัดรัด ด้านหลังร้านต้นเครื่อง ถูกปรับเปลี่ยนให้กลายมาเป็น บาร์ขนมหวานเล็กๆในบรรยากาศโปร่งโล่งที่เน้นโทน สีน้ำตาลและขาว เป็นหลัก มีโต๊ะและเก้าอี้ให้ได้นั่งพักทานกันแบบสบายๆไม่ต้องรีบร้อน

เมนูจานเด็ด ที่ร้าน "Teaspoon" แห่งนี้ให้บริการ ของหวานนานาชนิด ทั้งตระกูลเค้กและพาย ไม่ว่าจะเป็น เค้กกาแฟ เค้กชาเขียว พายบลูเบอร์รี่ครีมชีส และ พายบลูเบอร์รี่ครีมชีสและพายเชอร์รี่โอรีโอ ที่บรรจุมาในกระปุกใสขนาดกระทัดรัด ที่ให้คุณได้ พกไปอร่อยได้ทุกสถานการณ์ใครไม่อยากทานของหวานหนักๆก็มาลองของหวานเบาๆอย่าง พุดดิ้งช็อคโกแล็ตราดด้วยวิปปิ้งครีม คุ้กกี้เนยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และ ขนมหวานสุดคลาสสิกอย่าง บราวนี่ และ คัสตาร์ดคาราเมล กันดู

ของหวานแล้วขาดเครื่องดื่มรสเข้มก็เหมือนไม่ครบสูตร ลองเครื่องดื่มยอดฮิตสำหรับยุคนี้ ชาเขียว และกาแฟ ที่มีทั้ง แบบธรรมดาและแบบ Frozen เย็นชื่นใจอย่าบอกใคร

ความหลากหลายยังไม่หมดเท่านี้ เพราะนอกจากเครื่องดื่มและของหวานแล้วที่นี่ยังมีบริการ ขนมปั้นสิบ น้ำปลาหวานสำหรับทานกับมะม่วงดิบ ตับบดและปลาบดชนิดบรรจุใส่ขวด ให้ซื้อไปฝากคนที่บ้านอีกด้วย


อิ่มเอมกับอาหารไทยจากร้าน "ต้นเครื่อง" แล้วอย่าลืมชักชวนกันไปปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยขนมหวานและเครื่องดื่มจาก Teaspoon นะคะ

ที่ตั้ง :
239 ซ.ทองหล่อ 13 ถ.สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ด้านหลังร้านต้นเครื่อง)เขตวัฒนา กทม.10110
โทร :0-2391-8703
เวลาเปิด : ทุกวัน 11.00 น.- 22.00 น.


 
ที่มา bkkmenu
Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.