LogHome

ภัตตาคารที่แตกต่างสไตล์ให้คุณเลือกลิ้มความอร่อยได้ไม่ซ้ำแบบไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารญี่ปุ่น มีไห้เลือกหลากหลายประเถท พร้อมทั้ง มีห้องอาหารกึ่งผับ มอบความอร่อย พร้อมความบันเทิงให้คุณ

บนพื้นที่กว่า 4000 ตารางเมตร กลางซอยทองหล่อ ตระหง่านไว้ด้วย อาคาร 3 ชั้น ที่สร้างทั้งหลังด้วยไม้ Cedar Log อายุกว่า 60 ปี จาก America พร้อมทั้งพื้นที่จอดรถขนาดไหญ่ รองรับได้กว่า 500 คัน

LogHome ได้รับการกล่าวขานเป็นหนึ่งในอาคารล๊อคโฮมที่ไหญ่ที่สุดในโลกภายในอาคารล๊อคโฮมเนรมิตให้เป็น Dining Complex 5 ภัตตาคารที่แตกต่างสไตล์ ให้คุณเลือกลิ้มความอร่อยได้ไม่ซ้ำแบบ
ภายในอาคาร Log Home Dining Complex แห่งนี้ได้ เนรมิตรให้ เป็น ภัตตาคารที่แตกต่างสไตล์ เริ่มต้นจากเมื่อเรา เดินเข้ามา ประตูหน้าร้านด้านขวามือจะเป็น Teppanyaki Japanese Steak Counter มุมอร่อยที่ คอยให้บริการด้วยพ่อครัวใหญ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ปรุงเป็นเทริยากิสเต็ก กันตรงหน้า

ด้านซ้าย จะเป็นมุม B.B.Q. and Shabu-Shabu Corner อร่อยและสนุกสนานกันทั้งครอบครัวหรือกับเพื่อนฝูงเป็นหมู่คณะ กับเตาย่างบาร์บีคิว หรือแบบหม้อไฟ สไตล์สุกี้ญี่ปุ่นพร้อมทั้ง Mori Japanese Cuisine อร่อยกับอาหารญี่ปุ่นตามสั่งซูชิ ซาซิมิ ข้าวปั้นและปลาดิบจากต่างประเทศ

และอาหารญี่ปุ่น A La carte อีกมากมายหลายเมนู สด ๆ ใหม่ ๆ ให้เลือกอร่อย สามารถสั่งทานได้ทุก OutLet

ส่วนด้านขวาจะเป็น Grill'n More The Steak Cabin สวรรค์ สำหรับคนรักสเต็ก เมนูเด็ดจะเป็น G.M. Steak เป็นเนื้อติดซี่โครง U.S.ซึ่งต้องใช้เวลาในการหมักเนื้อถึง 48 ชั่วโมง และนำมาอบอีกชั่วโมงครึ่ง เป็นเนื้อนุ่มชุ่มซ๊อส
ส่วนท้ายสุด เป็นห้องอาหารไทยกึ่งผับ Log Cabin Music Pub and Restaurant มอบความอร่อย พร้อมความบันเทิงให้คุณ อิ่มเอมกับอาหาร ไทยรสเลิศ จากแม่ครัวผีมือระดับชาววัง พร้อมบริการสร้างความสนุกสนาน กับวงดนตรี Live Band หลากหลายไม่ซ้ำวงมอบความเป็นส่วนตัวและ ผ่อนคลาย

สนุกสนานกับห้อง Karaoke สามารถบรรจุได้ตั้งแต่ 5-50 ท่าน อีกทั้งยังมีห้อง Cedar Hall รับจัดเลี้ยงทั้งในและ นอกสถานที่ ตั้งแต่ 100 ท่านขึ้นไป เหมาะสำหรับประชุมสัมมนา ,งานเลี้ยงรุ่น, งานแต่งงาน ,Meeting,Party ต่างๆ


ที่ตั้ง : Sukumvit 55 Rd., Thonklor 18
โทร : 02-714-7810
เวลาเปิด : ทุกวัน 11.00-24.00 น.

 
Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.