After You Dessert Cafe'

วันนี้เราขอแนะนำร้านใหม่ๆ เก๋ๆ โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ หรือรักและหลงใหลในรสชาติของเค้กเนื้อนุ่มๆ ล่ะก็ คงต้องเทคะแนนให้กับร้านเด็ดของเราครั้งนี้แน่นอนค่ะ

After You Dessert Cafe' ซอยทองหล่อ 13 เป็นเหมือน Cafe' ของคนรักขนมหวาน กับบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง โปร่งสบายตาด้วยผนังกระจกใสรอบร้าน นั่งสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอบอุ่น ด้านในเป็นเคาน์เตอร์และตู้โชว์อวดความอร่อยกันซึ่งๆ หน้า จนแทบอดใจไม่ไหว กับเจ้าขนมหวานและเค้กหลากรสที่น่าลิ้มลอง สูตรลับเฉพาะตามตำรา May Made แบบเป๊ะๆ ที่แต่ละเมนูได้ถูกบรรจงเติมแต่งจากความชอบบวก ประสบการณ์รวมทั้งใส่ไอเดียสุดเก๋ลงไปอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ได้ขนมหวานรสเยี่ยมที่ถูกใจคนทานค่ะ

ก่อนจะได้ทานขนม เราขออุ่นท้องด้วย Cappuccino (70 บาท) หอมๆ แก้วนี้ หรือคุณเองจะเลือกสดชื่นกับ Strawberry Frappe (90 บาท) รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวเย็นชื่นใจ ได้เวลาลิ้มลองของอร่อยกันแล้ว เริ่มที่ Maple French Toast (155 บาท) Breakfast จานอร่อย ขนมปังเนื้อนุ่มเคียงมากับไส้กรอกรสดีและสตรอเบอรี่สด ตามด้วยเมนูขนมหวานที่หาทานยากสูตรพิเศษเด็ดสุดของร้านนี้ Shibuya Honey Toast (165 บาท) ขนมปังหอมๆ รสอร่อย เคียงมากับไอศกรีมวานิลลา เพิ่มความหวานหอมด้วยน้ำผึ้ง ตามมาติดๆ กับ Dessert หน้าตาน่ารัก Figgy Pudding (135 บาท) อร่อยกับเค้กลูกพีชนุ่มลิ้น ราดด้วยคาราเมลซอส ลงตัวที่สุดกับไอศกรีมวานิลลา อีกเมนูที่พลาดไม่ได้ Soft Baked Sunday (135 บาท) กรอบนอกนุ่มในด้วยช็อกโกแล็ตซอสอุ่นๆ เข้ากันกับไอศกรีมวานิลลา

ส่วนใครที่เป็นแฟน Cup Cake ต้องไม่พลาดกับหลากรสความอร่อยเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Mud (70 บาท) Red Velvet (65 บาท) Seasalt Caramel (65 บาท) Cookie Monster (65 บาท) และ Vanilla Vanilla (60 บาท)

เริ่มห้ามใจไม่ไหวกันแล้วใช่ไหมคะ กับเมนูชวนทานจาก After You สนใจแวะพิสูจน์ความอร่อยกันได้ที่ Dessert Cafe' แห่งนี้กันได้ทุกวันค่ะ กับการเดินทางแบบง่ายๆ ด้วย BTS ลงได้ที่สถานีทองหล่อ ตรงดิ่งเข้ามาที่ซอย 13 ร้านอยู่ขวามือ หาไม่ยากค่ะ ทานแล้วติดใจอย่าลืมบอกต่อกันนะคะ...

ที่ตั้ง : J Avenue, ซอยทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท 55
         (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
โทร :   0-2712-9266
เวลาเปิด : ทุกวัน 09.00 – 23.00 น.


ที่มา bkkmenu
Copyright 2005
Developed by S-One Technology Co.,Ltd.
Use of this site constitutes acceptance of our User Agreement and Privacy Policy. © All rights reserved.
The material on this site may not be reproduced, distributed, transmitted, cached or otherwise
used, except with the prior written permission.